TRỊ SÂU RĂNG TẬN GỐC – NHANH NHẤT – KHỎI DỨT ĐIỂM ĐỪNG NÊN BỎ QUA

TRỊ SÂU RĂNG TẬN GỐC PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO

Những đối tượng đang có những tình trạng dưới đây thì nên đến Nha Khoa để bác sĩ có thể đưa ra cách trị sâu răng tận gốc nhanh nhất chấm dứt tình trạng đau đớn, khó chịu.

trị sâu răng tận gốc, điều trị sâu răng,hỗ trợ điều trị sâu răng,trị sâu răng,cách trị sâu răng nhanh nhất,trị sâu răng tận gốc

Những đối tượng cần điều trị sâu răng tận gốc là ai?

+ Răng bị sâu, có các vết nứt, lỗ đen trên bề mặt răng
+ Đau nhức răng thường xuyên
+ Hơi thở có mùi hôi do răng sâu
+ Xuất hiện áp xe, dấu hiệu viêm tủy, viêm nướu do từng bị sâu răng

LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG SỚM

Sâu răng là bệnh lý phổ biến tạo thành do sự phát triển của vi chuẩn tích tụ trong các mảng bám cao răng. Ở mức độ nhẹ, biểu hiện răng bị sâu đen, sẫm màu và nhìn thấy rõ các lỗ đen nhỏ trên răng. Ở mức độ nặng hơn, răng xuất hiện các lỗ lớn, men răng bị bào mòn, người bệnh thấy đau nhức dữ dội.
Bác sĩ nha khoa khuyến cáo người bệnh nên sớm tìm cách chữa sâu răng nhanh nhất để có thể để phòng tránh răng bị hư hại nặng hơn dẫn đến mất răng.

PHÒNG BỆNH NHA KHOA

Điều trị sâu răng tận gốc sớm sẽ ngăn ngừa lây lan bệnh sang những chiếc răng xung quanh. Răng sâu được chữa lành sẽ không có cơ hội biến chứng thành các bệnh nha khoa nghiêm trọng hơn như: Viêm nướu, viêm tủy thậm chí hoại tử tủy răng dẫn đến mất răng.

BẢO VỆ RĂNG GỐC

Hỗ trợ điều trị sâu răng sớm lấy đi những vùng răng hỏng, lỗ đen chứa mầm bệnh sâu răng. Nhờ đó, phương pháp ngăn chặn vi khuẩn tiếp tục làm tổ trong răng và bào mòn làm răng vỡ vụn. Kết quả là răng gốc được bảo tồn, dần phục hồi sức sống và trở nên chắc khỏe.

ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG TẬN GỐC SỚM KHÔI PHỤC KHẢ NĂNG ĂN NHAI

Công nghệ khắc phục răng sâu của Nha khoa Quốc Tế sẽ giúp bệnh nhân lấy đi các vi khuẩn, mảng bám gây sâu răng. Sau khi chữa khỏi bệnh lý, bệnh nhân không phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng do sâu răng. Bệnh nhân có thể ăn nhai tốt như răng bình thường. 

điều trị sâu răng,hỗ trợ điều trị sâu răng,trị sâu răng,cách trị sâu răng nhanh nhất,trị sâu răng tận gốc

Điều trị sâu răng sớm bạn hoàn toàn có thể giữ lại răng

 CÁCH TRỊ SÂU RĂNG NHANH NHẤT LÀ GÌ

Bạn có 2 lựa chọn cho việc điều trị sâu răng là: tại nhà hoặc đến gặp nha sĩ.

Tùy từng trường hợp, với các trường hợp nhẹ mới bị thì cách trị sâu răng nhanh nhất đó là tự điều chỉnh lại chế độ ăn và tái khoáng hóa cho răng. Tuy nhiên, trong đa phần các trường hợp, sâu răng không thể tự phục hồi tại nhà mà phải điều trị bằng chất fluoride, trám (hàn) hay nhổ.

Để điều trị sâu răng tận gốc thì chúng tôi khuyên bạn nên tới gặp nha sĩ để thăm khám và có phương hướng điều trị nhanh chóng. Dưới đây là 5 cách trị sâu răng nhanh nhất dứt điểm sâu răng. Tùy tình trạng mà bác sĩ sẽ có các phương pháp như sau:

 • Với trường hợp răng mới chớm bị sâu: nha sĩ sẽ sử dụng chất Fluoride. Chất này có tác dụng phục hồi răng về trạng thái ban đầu.
 • Trường hợp sâu đã ăn qua lơp men răng vĩnh viễn tạo khe hở của răng. Lúc này nha sĩ phải sử dụng máy khoan chuyên dụng để loại bỏ kẽ hở và trám(hàn)lại bằng loại vật liệu amalgam bạc.
 • Trường hợp sâu răng nặng: nha sĩ sẽ loại bỏ phần sâu của răng bằng máy khoan, sau đó lấy khuôn răng. Họ đổ đầy khuôn bằng một chất giống như chất liệu của răng, chẳng hạn như sứ, zirconium hay thậm chí bằng vàng để làm một chiếc mão giống với hình dạng chiếc răng sâu.Sau khi chế tạo xong, nha sĩ dùng xi măng gắn chiếc mão vào răng. Với cách này bạn phải đến nha sĩ vài lần.
 • Lấy tủy răng: khi sâu răng đã ăn tới phần tủy, phần lõi răng đã bị sâu, nhiễm trùng hay chế thì nha sĩ sẽ chỉ định phải lấy tủy răng ngay.
 • Nhổ răng: Khi các phương pháp trên đều không thể áp dụng được nữa , răng đã bị hỏng hoàn toàn thì nha sĩ sẽ yêu cầu phải nhổ. Đương nhiên việc nhổ răng sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hàm răng, chính vì thế sau khi nhổ răng các bạn sẽ được các nha sĩ khuyên làm cầu răng hoặc trồng răng giả. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn nhưng đó là cách duy nhất để bạn không gặp phải hàng tá rắc rối với hàm răng của mình sau này.

QUY TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG TẬN GỐC NHƯ THẾ NÀO? 

Nha khoa Quốc Tế tiến hành quy trình hỗ trợ điều trị sâu răng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp khách hàng chấm dứt những cơn đau dai dẳng, khắc phục bệnh lý và mang lại hàm răng chắc khỏe.

trị sâu răng tận gốc,cách trị sâu răng nhanh nhất,điều trị sâu răng,phục hồi răng sâu,cách chữa sâu răng nhanh nhất,cách điều trị sâu răng,cách trị sâu răng,cách trị sâu răng hiệu quả,trị đau răng nhanh,chi phí chữa sâu răng,răng bị sâu đen,cách chữa răng sâu,cách trị răng sâu,răng sâu đen,sâu răng nặng,trị sâu răng

Quy trình điều trị sâu răng tận gốc nhanh nhất như thế nào

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ trực tiếp thăm khám để xác định mức độ sâu răng đồng thời chụp X-Quang chuẩn đoán độ ăn mòn của lỗ răng. Sau đó, đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị sâu răng phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
  Để quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra suôn sẻ, bệnh nhân vệ sinh răng miệng bằng dung dịch chuyên dụng (nước súc miệng) lấy đi các vi khuẩn và mảng bám sâu răng.Bệnh nhân được tiêm một liều thuốc tê vào nướu để không thấy khó chịu suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Nạo vết sâu răng
  Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng lấy đi vết sâu răng nhằm ngăn chặn vi khuẩn tiếp tục sinh sôi và lan ra răng khác. Tiếp đó, chất liệu hàn trám chuyên dụng được thêm vào lỗ sâu răng, bít kín để vi khuẩn không có chỗ “làm tổ” tiếp tục phá hủy răng.
 • Bước 4: Tiến hành mở tủy – lấy tủy – bít trám
  Bác sĩ dùng mũi khoan và dùi mở một đường vừa đủ vào ngà răng để hút dịch tủy hỏng và dễ dàng bít trám răng về sau. Tiếp đó, trâm kim loại được đưa vào để lấy sạch dịch tủy và dọn dẹp vi khuẩn bên trong, tạo hình ống tủy bằng vật liệu nhựa chuyên dụng.

 • Không có bản ghi nào tồn tại
.
.
.