TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENESS

BẠN CÓ PHÙ HỢP ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENESS?

tẩy răng giá bao nhiêu Răng bạn ố màu, xỉn vàng do ăn uống
tẩy răng giá bao nhiêu Răng bạn nhiễm kháng sinh mức độ 1 – 2
tẩy răng giá bao nhiêu Bạn đã tẩy trắng nhưng không thành công
Vậy còn chần chờ gì nữa, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng ngay bây giờ để sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp, cuốn hút ánh nhìn, gây thiện cảm với người đối diện cùng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

LÝ DO BẠN NÊN TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENESS TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, TINH CHẤT TẨY TRẮNG CAO CẤP

Nha khoa Quốc Tế từ lâu đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao, sử dụng tinh chất cao cấp, không hại men răng, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Bên cạnh đó, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whiteness chính hãng, tia laser được điều chỉnh phù hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, giúp cho quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng đạt được kết quả như mong muốn.


HỆ THỐNG GHẾ NHA, THIẾT BỊ VÔ TRÙNG VÔ KHUẨN CHUẨN Y TẾ

Đã là thẩm mỹ nha khoa thì tất cả những thiết bị hệ thống cơ sở vật chất, ghế nha đều phải được vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn của Bộ y tế. Nha khoa Nevada đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng, hệ thống ghế nha đạt chuẩn Quốc tế, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn, thoải mái.


LUÔN TRÁCH NHIỆM, UY TÍN VỚI TỪNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG

Đến với Nha khoa Quốc Tế, Bạn sẽ không phải lo về tẩy răng giá bao nhiêu bằng công nghệ Laser Whiteness nữa vì bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn đầy đủ thông tin. Đăng kí nhanh ngay hôm nay mức giá chỉ còn 1,500,000 VNĐ mà chất lượng và hiệu quả dịch vụ của chúng tôi sẽ làm khách hàng thực sự hài lòng. Không những được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng, cho kết quả tốt với chi phí cạnh tranh mà chế độ bảo hành sẽ làm cho quý khách cảm thấy yên tâm từ trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Quốc Tế để trải nghiệm dịch vụ và hài lòng với chất lượng của dịch vụ tẩy trắng răng. Còn bạn thì sao? Ngay bây giờ, hãy đến với Nha khoa Quốc Tế ở tất cả các cơ sở để có thể thay đổi hàm răng ố màu xỉn vàng “cười không dám cười” của mình thành hàm răng trắng sáng thu hút ánh nhìn.
tẩy trắng răng giá bao nhiêu RĂNG SÁNG BẬT TONE NGAY SAU KHI THỰC HIỆN
Sự kết hợp của tinh chất tẩy trắng răng chuẩn Mỹ cùng ánh sáng xanh laser chiếu trực tiếp lên răng, giúp bạn đẩy lùi những mảng bám bám dính lâu ngày trên răng, giúp răng sáng bóng, đều màu lên trông thấy. Quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening tiến hành trong khoảng 60 phút, bạn tin không, 60 phút nằm thư giãn và chiếu đèn thôi là bạn đã sở hữu hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều, bật lên nhiều tone so với răng cũ. Tự tin cười duyên sau tẩy trắng răng!

tẩy trắng răng giá bao nhiêu KHÔNG GÂY Ê BUỐT, KHÔNG HẠI MEN RĂNG

Tinh chất tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này được Nha khoa Quốc Tế nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đã qua kiểm nghiệm lâm sàn, được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tẩy trắng: Không gây ê buốt, không hại men răng như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu  KHÔNG ẢNH HƯỞNG NƯỚU LỢI

Nhiều người lo ngại việc tẩy trắng răng sẽ ảnh hưởng nướu lợi, đặc biệt đối với những tinh chất tẩy trắng răng kém chất lượng. Tuy nhiên, với tinh chất cao cấp, đã qua nhiều kiểm nghiệm lâm sàn, không gây ra bất cứ tác động nào cho nướu lợi của bạn.

tẩy trắng răng giá bao nhiêu KẾT QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI

Kết quả tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được duy trì lâu dài. Nhờ tinh chất tẩy trắng cao cấp, không gây ê buốt, không hại men răng, quá trình ăn nhai thoải mái, không cần kiêng khem giúp nhiều khách hàng yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nevada.

Răng trắng bật tone, tự tin với nụ cười tỏa nắng

  • Không có bản ghi nào tồn tại
.
.
.