GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM NHA KHOA QUỐC TẾ – THƯƠNG HIỆU NHA KHOA ĐẲNG CẤP 5*


Với 8 năm thành lập. Chúng tôi mang đến một địa chỉ giúp quý khách hàng khắc phục mọi vấn đề của hàm răng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được những yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ như mong muốn và đặc biệt là cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi chiến lược.
Đội ngũ y bác sĩ giầu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động nha khoa, đứng lớp đào tạo cho nhiều thế hệ nha sĩ tương lai, chuyên môn được ghi nhận bằng hàng chục nghìn ca hỗ trợ điều trị, thẩm mỹ nha khoa dạng khó, sự tận tâm tận lực của đội ngũ chuyên gia, nha sĩ tại Nha khoa Quốc tế luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

                                                                                                                                                                Hình ảnh CS1: 371 Ngô Gia Tự                                                                                                                                                  Hình ảnh CS1: 365 Ngọc Lâm 

Hệ thống thiết bị hiện đại, phòng VIP cao cấp
>> Luôn tư vấn cho khách hàng biết và hiểu rõ tình trạng của bản thân, kết quả sau khi thực hiện và những vấn đề ngoài mong muốn có thể xảy ra nếu có.
>> Luôn đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ và có những chế độ bảo hành chính hãng uy tín.
>> Luôn đề cao khả năng ăn nhai ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài cho tất cả mọi trường hợp khách hàng.
Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế hướng đến xây dựng một địa chỉ Nha khoa cao cấp, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như:
  • Cấy ghép implant
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ đủ chất liệu
  • Niềng răng mắc cài
  • Niềng răng không mắc cài
  • Tẩy trắng răng cao cấp
  • Điều trị nội nha
.....
 
Bằng kiến thức và chuyên môn, bằng tình yêu tâm huyết với nghề, bằng tấm lòng y đức của người Bác sĩ. Hệ thống Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế đảm bảo luôn mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất!
 
 
 
 
Tags:
.
.
.